ทัวร์ญี่ปุ่น HOKKAIDO ซัปโปโร ฮาซาฮิกาว่า โอตารุ EP.2 (TG) 6วัน 4คืน
ราคาเริ่มต้น
สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินชิโตเซะ เมืองอาซาฮิกาว่า หมู่บ้านราเมน สวนสัตว์อาซาฮิยาม่า อิออน มอลล์ ลานกิจกรรมหิมะ โอตารุ คลองโอตารุ พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี นาฬิกาไอน้ำโบราณ ถนนซาไกมาชิ อิสระช้อปปิ้งตามอัธยาศัยเต็มวัน (ไม่มีรถให้บริการและไม่มีหัวหน้าทัวร์นำเที่ยว หัวหน้าทัวร์ให้คำแนะนำในการท่องเที่ยวแก่ท่าน) อุทยานโมอาย พระอะตะมะ ไดบุตสึ ตลาดปลาซัปโปโรโจไง ทำเนียบรัฐบาลเก่าฮอกไกโด หอนาฬิกาซัปโปโร สวนโอโดริ มิตซุย เอ้าท์เล็ต ดิวตี้ฟรี สนามบินชิโตเสะ สนามบินสุวรรณภูมิ
เดือน | วันที่เดินทาง | ราคา |
---|
เมษายน | 1-6 (วันจักรี) | 55,990 |
---|---|---|
เมษายน |
1-6 (วันจักรี) | 55,990 |
วันที่ | กำหนดการ | อาหาร | โรงแรม |
1 | สนามบินสุวรรณภูมิ | ![]() ![]() ![]() |
|
2 | สนามบินชิโตเซะ - เมืองอาซาฮิกาว่า - หมู่บ้านราเมน - สวนสัตว์อาซาฮิยาม่า - อิออน มอลล์ | ![]() ![]() ![]() |
Art Hotel, Asahikawa ระดับ 4 ดาว หรือเทียบเท่า |
3 | ลานกิจกรรมหิมะ - โอตารุ - คลองโอตารุ – พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี – นาฬิกาไอน้ำโบราณ – ถนนซาไกมาชิ | ![]() ![]() ![]() |
Smile Hotel Premium, Sapporo ระดับ 4 ดาว หรือเทียบเท่า |
4 | อิสระช้อปปิ้งตามอัธยาศัยเต็มวัน (ไม่มีรถให้บริการและไม่มีหัวหน้าทัวร์นำเที่ยว หัวหน้าทัวร์ให้คำแนะนำในการท่องเที่ยวแก่ท่าน) | ![]() ![]() ![]() |
Smile Hotel Premium, Sapporo ระดับ 4 ดาว หรือเทียบเท่า |
5 | อุทยานโมอาย - พระอะตะมะ ไดบุตสึ - ตลาดปลาซัปโปโรโจไง - ทำเนียบรัฐบาลเก่าฮอกไกโด - หอนาฬิกาซัปโปโร - สวนโอโดริ - มิตซุย เอ้าท์เล็ต - ดิวตี้ฟรี | ![]() ![]() ![]() |
Sapporo Excel Hotel Tokyu, Sapporo ระดับ 4 ดาว หรือเทียบเท่า |
6 | สนามบินชิโตเสะ - สนามบินสุวรรณภูมิ | ![]() ![]() ![]() |
วันที่ 1 |
---|
![]() เช้า ![]() กลางวัน ![]() เย็น |
วันที่ 2 |
---|
![]() เช้า ![]() กลางวัน ![]() เย็น |
วันที่ 3 |
---|
![]() เช้า ![]() กลางวัน ![]() เย็น |
วันที่ 4 |
---|
![]() เช้า ![]() กลางวัน ![]() เย็น |
วันที่ 5 |
---|
![]() เช้า ![]() กลางวัน ![]() เย็น |
วันที่ 6 |
---|
![]() เช้า ![]() กลางวัน ![]() เย็น |